Kính gửi Quý đối tác, Khách hàng!

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Golden Dream (Golden Dream) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty TNHH SXTM Golden Dream tiền thân là cơ sở sản xuất Golden Dream, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tinh dầu và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm từ tinh dầu thiên nhiên; Golden Dream đã có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất cho ra đời các sản phẩm chất lượng; hiệu quả; và ổn định với quy trình khép kín từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu xử lý phụ phế phẩm – tận dụng làm nguồn phân bón hữu cơ hay giá thể nuôi cấy, góp phần trong công tác vừa bảo vệ môi trường, vừa cải tạo thổ nhưỡng đồng thời tạo ra nguồn lao động dồi dào giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người nông dân.

Các sản phẩm của Golden Dream được kiểm nghiệm, đánh giá độc lập bởi các Viện Kiểm Nghiệm, Trung Tâm Kiểm Nghiệm hàng đầu tại Việt Nam giúp cho sản phẩm luôn đạt chất lượng đã công bố với nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn Vietgap; Iso 9001 điều đó giúp cho sản phẩm đủ sức để cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập và có vị thế cao so với các sản phẩm trong nước.

Ðảm nhận trong công tác kiểm soát chất lượng là đội ngũ dược sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm trên 20 năm trong các lĩnh vực nghiên cứu, bào chế, sản xuất; dàn máy móc trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đồng bộ.. và với lò hơi công suất lớn tạo được 20-30 tấn hơi mỗi ngày giúp cho công suất được nâng cao, nguồn nguyên liệu được xử lý qua nhiều công đoạn nhằm đảm bảo chất lượng tinh khiết trước khi đưa vào sản xuất. Để từ đó tạo ra được nguồn sản phẩm chất lượng, đem đến và cam kết sự hài lòng đối với khách hàng.

Là một doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối ưu, chăm sóc khách hàng tận tình là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin cùng quý khách hàng.

Golden Dream luôn mong muốn đem đến cho Quý Khách hàng một trải nghiệm Ðúng và Chân thật về Tinh dầu Sả Chanh Lemongrass. Cùng hợp tác, thúc đẩy và đóng góp vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi. Vì vậy chúng tôi trân trọng tất cả các cơ hội hợp tác đối với Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Ban giám đốc